Bàn Di Chuột - Mousepad Razer Gigantus V2 - Hàng Chính Hãng

Mô tả ngắn

Công nghệ dệt vải bề mặt siêu nhỏ Tối ưu hóa tất cả các loại cảm biến chuột đem lại độ chính xác và khả năng phản hồi nhanh nhất. Mật độ sợi siêu lớn ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
490.000 ₫

Giới thiệu Bàn Di Chuột - Mousepad Razer Gigantus V2 - Hàng Chính Hãng

Công nghệ dệt vải bề mặt siêu nhỏ

Tối ưu hóa tất cả các loại cảm biến chuột đem lại độ chính xác và khả năng phản hồi nhanh nhất. Mật độ sợi siêu lớn trong một đơn vị diện tích nhỏ cho phép chuột của bạn lướt đi một cách dễ dàng đảm bảo mọi thao tác nhanh và chính xác nhất .

Bàn di chuột kiêm đệm cổ tay

Phần lõi bọt cao su dày, mật độ cao với độ dày 3 mm (M & L) và 4mm (XXL & 3x),bàn di chuột chơi game luôn giữ được độ phẳng đồng đều ngay cả khi đặt trên các bề mặt không phẳng,mặt dưới có độ bám cao đảm bảo vị trí chuột bàn di không bị xê dịch khi thao tác mạnh. Độ dày và độ êm của bàn di cũng phục vụ để đệm cổ tay của bạn khi bạn chơi game đem lại cảm giác thoải mái và giữ an toàn cho cổ tay.

- Medium : Kích Thước: 360mm x 275mm x 3mm

- Large: Kích Thước: 450mm x 400mm x 3 mm

- XXL: Kích Thước: 940mm x 410mm x 4mm

- 3XL: Kích Thước: 1200 x 550 x 4mm

-----------------------------

Phukiengaming221 cam kết chỉ bán hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam, không bán hàng xách tay hàng cũ.

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất trong 30 ngày đầu sẽ được đổi mới NGAY LẬP TỨC, nếu không còn hàng sẽ Refund tiền.

Sau 30 ngày kể từ ngày mua hàng, Phukiengaming221 sẽ tiến hành gửi bảo hành qua hãng, thời gian bảo hành từ 3=>7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) cho hầu hết các sản phẩm.

Tất cả hàng hóa được bán ra, khi gói hàng shop đều quay clip lại, mong quý khách hàng khi nhận hàng sẽ quay Video lại để đối chứng khi cần nếu xảy ra vấn đề phát sinh về sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Game chuyên dụng