Chuột Rexus KVLAR T5 GAMING 640X210

Mô tả ngắn

Rexus KVLAR T5 Bàn di chuột chơi game mượt mà và chính xác Thể hiện trò chơi tốt nhất của bạn bằng cách sử dụng Bàn di chuột Rexus KVLAR T5. Bàn di ch...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
329.100 ₫

Giới thiệu Chuột Rexus KVLAR T5 GAMING 640X210

Rexus KVLAR T5

Bàn di chuột chơi game mượt mà và chính xác

Thể hiện trò chơi tốt nhất của bạn bằng cách sử dụng Bàn di chuột Rexus KVLAR T5. Bàn di chuột này được sản xuất với công nghệ tiên tiến sẽ phù hợp với mọi chuyển động của chuột một cách trơn tru và trơn tru để đạt hiệu suất lực đẩy và sự thoải mái.

Kết hợp hai lớp

Rexus KVLAR T5 kết hợp hai lớp chất lượng cao. Đối với lớp trên cùng, vải nylon có kết cấu mịn cho phép cảm biến chuột bản đồ chi tiết khung. Ở lớp dưới cùng của nó, có một tấm cao su công nghệ tiên tiến có chứa các điểm nhấn phân cấp chống trượt, đồng thời hoạt động để làm giảm chấn từ trên xuống.

Pixel mục tiêu và theo dõi chính xác pixel

Lớp trên cùng màu đen, màu tối cho phép cảm biến chuột được bản đồ hoàn hảo vào điểm ảnh giúp thao tác và nhắm mục tiêu dễ dàng hơn.

Thành phần độ bền cao

Chất liệu Rexus KVLAR T5 chất lượng cao làm cho nó mềm dẻo, mạnh mẽ, bền và không dễ rách. Vật liệu được ghép cùng với quá trình ép keo chắc chắn để không dễ bong tróc.

Kích thước: 640x210 mm

Thông tin sản phẩm

Game chuyên dụng