Lót chuột Gaming Fantech MP452 - MP-452 Fantech

Mô tả ngắn

Chỉ nhận các sản phẩm AUTHENTIC trong Jaya PC. Với bề mặt tuyệt vời nhẵn và đế cao su tự nhiên chống trượt, tấm lót chuột này được thiết kế để hỗ trợ ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
340.400 ₫

Giới thiệu Lót chuột Gaming Fantech MP452 - MP-452 Fantech

Chỉ nhận các sản phẩm AUTHENTIC trong Jaya PC.

Với bề mặt tuyệt vời nhẵn và đế cao su tự nhiên chống trượt, tấm lót chuột này được thiết kế để hỗ trợ và nâng cao hiệu suất cho chuột của bạn. Sự lựa chọn lý tưởng cho các trò chơi, làm việc hoặc sử dụng hàng ngày.

Đặc điểm sản phẩm

Kích thước mở rộng và phù hợp. Tấm lót chuột mở rộng này sẽ phù hợp với cả bàn phím và chuột và các vật dụng trên bàn làm việc khác. Cung cấp không gian di chuyển hoàn hảo để chơi game hoặc văn phòng.

Bề mặt vải siêu mịn. Kích thích để di chuyển nhanh khi duy trì tốc độ tuyệt vời và kiểm soát sau khi chơi game hoặc làm việc. Đảm bảo các chuyển động chuột dễ dàng nhất và thời gian phản hồi tốt nhất.

Đế cao su chống trượt. Đế cao su chịu lực nặng có thể kẹp chặt màn hình để bàn ngăn chuột và bàn phím không bị trượt hoặc di chuyển trong khi sử dụng.

Bền và đảm bảo. Bàn di chuột của chúng tôi được thiết kế bằng vật liệu bện sợi siêu mịn và chất liệu cao su tự nhiên có độ đàn hồi cao, thiết kế bền bỉ đứng đến nhiều năm sử dụng.

-Tốc Độ-kiểu bề mặt

-Được Xây dựng để có độ chính xác tối đa

- Đế cao su chống trượt

-Kích Thước: 450x400 x 4mm

Thông tin sản phẩm

Game chuyên dụng