Lót chuột Gaming Rexus Kvlar T1 (Size XL - 800x300x3mm)

Mô tả ngắn

Rexus Kvlar là bàn di chuột chơi game được thiết kế kỹ thuật để có thể đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia cũng như các game thủ tiên tiến ở tất cả các...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
463.300 ₫

Giới thiệu Lót chuột Gaming Rexus Kvlar T1 (Size XL - 800x300x3mm)

Rexus Kvlar là bàn di chuột chơi game được thiết kế kỹ thuật để có thể đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia cũng như các game thủ tiên tiến ở tất cả các khía cạnh như mức độ chính xác, tốc độ quy mô đầy đủ và có thể thích ứng tối ưu với Mỗi lần sử dụng. Bàn di chuột của Kvlar được làm bằng chất liệu cao su lựa chọn tốt nhất có độ dày và độ bền, do đó mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Nó có nhiều loại thiết kế có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Bàn di chuột Kvlar T1 có kích thước: 80x30x0.3cm

Phong trào TAY TỐI ĐA

Rexus Kvlar được thiết kế đặc biệt điều chỉnh chuyển động và điều khiển đôi tay của bạn, do đó mang lại sự trợ cấp khi tận hưởng mọi trò chơi. Bàn di chuột này có nhiều kích cỡ khác nhau chắc chắn theo nhu cầu của bạn.

Pixel TRƯỚC MẶT VÀ THEO DÕI

Sử dụng bàn di chuột Rexus Kvlar para gamers sẽ dễ dàng sử dụng chuột để sử dụng đầy đủ và triệt để để nó nâng tầm tầm chơi của bạn.

Vật LIỆU VÀ VẢI CAO SU tốt nhất

Rexus Kvlar được làm từ chất liệu và vải cao su tốt nhất nên có vẻ ngoài chắc chắn và cứng cáp. Cao su đàn hồi và dày mang lại sức mạnh cho bề mặt trên và dưới của mouspad để sử dụng thoải mái và bền. Trong khi chất liệu vải trơn và chắc chắn giúp việc di chuyển và điều khiển chuột kỹ lưỡng.

Thông tin chi tiết:

Mã sản phẩm: KVLAR

Loại: Bàn di chuột

Màu sắc: In đen

Chất liệu: Vải bề mặt

Cơ sở: cao su

Kích thước H1: 800x300x3mm

Nội dung đóng gói

1x Bàn di chuột Kvlar

Thông tin sản phẩm

Game chuyên dụng