Lót chuột kim loại nhôm màu bạc sang trọng

Mô tả ngắn

Tấm lót chuột, tấm lót chuột chơi game, tấm lót chuột rgb, tấm lót chuột xl, tấm lót chuột dễ thương, tấm lót chuột anime, tấm lót chuột lớn, tấm lót ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
246.500 ₫

Giới thiệu Lót chuột kim loại nhôm màu bạc sang trọng

Tấm lót chuột, tấm lót chuột chơi game, tấm lót chuột rgb, tấm lót chuột xl, tấm lót chuột dễ thương, tấm lót chuột anime, tấm lót chuột lớn, tấm lót chuột tùy chỉnh, tấm lót chuột màu hồng, tấm lót chuột đệm, tấm lót chuột chuột mini, tấm lót chuột mini, Tấm lót chuột lớn, tấm lót chuột giá rẻ, tấm lót chuột laptop, tấm lót chuột máy tính xách tay, bàn phím, tấm lót chuột chống trượt HOT Cẩn thận!!!!

Cẩn thận với CÁC MẶT HÀNG KHÁC CỦA SHOP RẺ HƠN

Giá CHẮC CHẮN PHÙ HỢP VỚI CHẤT LƯỢNG BOS

Mua MEAN AGREE CÓ

Hãy thử HỎI KHO HÀNG ĐẦU TIÊN CÓ Sis

Tấm lót chuột này có 2 vật liệu là sắt ở phía trên / Phần tiếp xúc với chuột và chất liệu cao su trên chân lót chuột. Với sắt, chuột của bạn có thể di chuyển nhanh hơn và mịn hơn khi so sánh với chuột vải.

Đặc điểm

Bàn di chuột chính xác cao

Tấm lót chuột này được thiết kế với chất liệu sắt trên bề mặt nên rất chính xác và nhanh chóng so với chuột vải.

Bàn di chuột cứng

Tấm lót chuột này có thân cứng vì nó được làm bằng sắt. Điều này làm cho bàn di chuột này bền và không dễ bị hư hỏng nếu bạn so sánh với chuột vải có nguy cơ bị rách và bong tróc.

Bàn di chuột chống trượt chân

Đáy chuột được làm từ chất liệu chống trơn trượt. Bàn di chuột sẽ được gắn ổn định vào bàn ngay cả khi chuột của bạn di chuyển nhanh.

Những thứ bạn có thể có trong hộp sản phẩm:

1 x Tấm lót chuột kim loại sang trọng (220x180 x 3mm)

Thông tin chi tiết:

Vật chất: Nhôm

Kích thước: 220x180 x 3 mm

Xx Đừng quên, Viết ra biến thể bạn muốn trong hồ sơ mua hàng yaa

Đơn HÀNG Xx KHÔNG XÁC NHẬN BIẾN ĐỔI / ĐẶC ĐIỂM (màu sắc, kích thước, kích thước, kích thước, v.v.) Chúng TÔI SẼ SHIP HÀNG NGẪU NHIÊN CỔ PHIẾU NỀN TẢNG.

Thông tin sản phẩm

Game chuyên dụng