Miếng lót chuột chơi game Rexus Kvlar T6

Mô tả ngắn

Bàn di chuột Rexus KVLAR T6 Speed Edition Xno CHUỘT BAO GỒM TRONG HÌNH ẢNH Tăng tốc tốt, Độ chính xác tuyệt vời Hiệu suất trò chơi tốt nhất phụ thuộc ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
243.700 ₫ 297.500 ₫
Khuyến mãi -18% Tiết kiệm ngay 53.800 ₫

Giới thiệu Miếng lót chuột chơi game Rexus Kvlar T6

Bàn di chuột Rexus KVLAR T6 Speed Edition

Xno CHUỘT BAO GỒM TRONG HÌNH ẢNH

Tăng tốc tốt, Độ chính xác tuyệt vời

Hiệu suất trò chơi tốt nhất phụ thuộc vào chuyển động của chuột được hỗ trợ bởi bàn di chuột giúp đẩy nhanh tốc độ, tốc độ và độ chính xác của con trỏ. Bàn di chuột Rexus KVLAR T6 này được sản xuất với công nghệ tiên tiến này sẽ phù hợp với mọi chuyển động của chuột một cách mượt mà và trơn tru do đó hiệu suất lực đẩy và sự thoải mái.

Bàn di chuột Rexus KVLAR T6 có bề mặt nhẵn và trơn, rất thích hợp cho các trò chơi nhân vật "tốc độ" yêu cầu chuyển động nhanh của chuột nhưng vẫn chính xác.

Thông tin chi tiết

Bề mặt: Vải

Cơ sở: Cao su kết cấu

Kích thước

- Chiều dài: 350mm

- Chiều rộng: 250mm

- Độ dày: 3mm

Đặc điểm

Kết hợp hai lớp

Rexus KVLAR T6 kết hợp hai lớp chất lượng cao. Đối với lớp trên cùng, vải mịn cho phép cảm biến chuột bản đồ chi tiết khung. Ở lớp dưới cùng của nó, có một tấm cao su công nghệ tiên tiến có kết cấu để chống trơn trượt, đồng thời hoạt động để giảm áp lực từ trên xuống.

Chống nhìn trộm cạnh Obras

Chất liệu lớp bề mặt vải và cao su được đặt cùng với các phương pháp ép và được tăng cường bằng cách khâu sợi nylon ở mép bàn di chuột để chúng được hợp nhất và không thể bóc ra.

Tăng tốc nhưng vẫn giữ chính xác

Lớp phủ trên cùng trơn trượt, màu tối cho phép cảm biến chuột bản đồ pixel một cách hoàn hảo để chuột dễ di chuyển nhanh và mạnh mẽ, nhưng vẫn chính xác.

Chất liệu bền

Chất liệu Rexus KVLAR T6 chất lượng cao làm cho nó mềm dẻo, mạnh mẽ, bền và không dễ rách. Cao su lót của nó có độ dày lý tưởng, thoải mái khi sử dụng, mềm dẻo và không dễ cứng.

Rexus dành cho mọi người!