Miếng lót chuột chơi game Rexus Kvlar T9

Mô tả ngắn

Phiên bản Bàn di chuột điều khiển Rexus KVLAR T9 Xno CHUỘT BAO GỒM TRONG HÌNH ẢNH Điều khiển là Chìa khóa! Trung tâm là chìa khóa cho chiến thắng! Bàn...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
214.600 ₫ 276.800 ₫
Khuyến mãi -22% Tiết kiệm ngay 62.200 ₫

Giới thiệu Miếng lót chuột chơi game Rexus Kvlar T9

Phiên bản Bàn di chuột điều khiển Rexus KVLAR T9

Xno CHUỘT BAO GỒM TRONG HÌNH ẢNH

Điều khiển là Chìa khóa!

Trung tâm là chìa khóa cho chiến thắng! Bàn di chuột Rexus KVLAR T9 là một trong những bàn di chuột cao cấp với điều khiển điển hình Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, chuột này sẽ phù hợp với mọi chuyển động của chuột ở mức độ chính xác cao.

Bàn di chuột Rexus KVLAR T9 sử dụng bề mặt có kết cấu và được trang bị độ dày lý tưởng do đó tối đa hóa chuyển động của chuột. Điều khiển chuột giúp bạn dễ dàng hơn vì bản đồ chipset chuột bản đồ bề mặt bàn di chuột chi tiết. Bàn di chuột này sẽ cung cấp cho mọi trò chơi của bạn khả năng điều khiển hoàn hảo.

Thông tin chi tiết

Bề mặt: Vải nylon dệt kim / kết cấu (jacquard)

Đế: cao su chống trượt

Kích thước

- Chiều dài: 450mm

- Chiều rộng: 350mm

- Độ dày: 4mm

Đặc điểm

Bề mặt Nylon kết cấu để kiểm soát ổn định hơn

Rexus KVLAR T9 kết hợp hai lớp chất lượng cao. Đối với lớp trên cùng, vải Jacquard có kết cấu cho phép cảm biến chuột bản đồ từng chi tiết và chính xác.

Tối ưu hóa cho tất cả các cảm biến chuột

Với bề mặt được làm bằng nylon kết cấu, Rexus KVLAR T9 phù hợp với mọi loại và loại cảm biến chuột.

Chống nhìn trộm cạnh Obras

Lớp bề mặt của Jacquard và vật liệu đế cao su được ghép lại với nhau bằng phương pháp ép và được gia cố bằng sợi nylon khâu obras ở mép bàn di chuột để nó được hợp nhất và không thể bóc.

Đệm cao su dày hơn, chống trượt

Tấm lót chuột này dày hơn loại bàn di chuột loại tốc độ. Với độ dày 4mm, bề mặt cao su sẽ tạo cảm giác mềm mại hơn để có khả năng bám chuột tốt hơn khi di chuyển chuột.

Bền bỉ và thiết thực

Chất liệu Rexus KVLAR T6 chất lượng cao làm cho nó mềm dẻo, mạnh mẽ, bền và không dễ rách. Bàn di chuột này rất linh hoạt nên dễ dàng cuộn và mang đi bất cứ đâu.

Rexus dành cho mọi người!

Thông tin sản phẩm

Hạn bảo hành 12 tháng
Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
Game chuyên dụng