Set 2 miếng dán chuột máy tính Logitech G Pro X

Mô tả ngắn

Tấm lót chuột, tấm lót chuột chơi game, tấm lót chuột rgb, tấm lót chuột xl, tấm lót chuột dễ thương, tấm lót chuột anime, tấm lót chuột lớn, tấm lót ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
529.700 ₫

Giới thiệu Set 2 miếng dán chuột máy tính Logitech G Pro X

Tấm lót chuột, tấm lót chuột chơi game, tấm lót chuột rgb, tấm lót chuột xl, tấm lót chuột dễ thương, tấm lót chuột anime, tấm lót chuột lớn, tấm lót chuột tùy chỉnh, tấm lót chuột màu hồng, tấm lót chuột đệm, tấm lót chuột chuột mini, tấm lót chuột mini, Tấm lót chuột lớn, tấm lót chuột giá rẻ, tấm lót chuột laptop, tấm lót chuột máy tính xách tay, bàn phím, tấm lót chuột chống trượt HOT Cẩn thận!!!!

Cẩn thận với CÁC MẶT HÀNG KHÁC CỦA SHOP RẺ HƠN

Giá CHẮC CHẮN PHÙ HỢP VỚI CHẤT LƯỢNG BOS

Mua MEAN AGREE CÓ

Hãy thử HỎI KHO HÀNG ĐẦU TIÊN CÓ Sis

Độ dày băng màu trắng là 0,8mm, và độ cứng của vật liệu tương tự như phiên bản nâng cấp. Màu trắng tinh khiết không có vết lõm và mịn hơn. Băng trắng là phiên bản nâng cấp của phiên bản nâng cao, khuyến khích và thiết thực hơn.

Thông tin chi tiết:

Tương thích với: Logitech G Pro X Superlight GPX GPW Chuột thứ 2

Thiết kế cạnh vòng cung

Màu sắc: ICE White

Độ dày khoảng 0.8mm

Chất liệu: PTFE

Loại làm dày thay thế, để thay thế chân chuột ban đầu

Số lượng: 1 bộ mỗi gói (nếu bạn muốn 2 cái, hãy nhấp 2 lần có)

Lời khuyên của chúng tôi:

Chúng tôi nhận thấy rằng sau khi sử dụng miếng lót chuột vải trong một thời gian, bề mặt của tấm lót chuột sẽ bị hư hỏng ở nhiều độ khác nhau. Bề mặt phẳng ban đầu sẽ có rất nhiều sợi bị gãy sẽ làm cho miếng lót chuột ban đầu trở nên mịn màng để làm se và khó sử dụng, và hương vị sẽ trở nên thô lỗ. Tiger Gaming 2018 phiên bản mới Chân chuột xoay chân chuột cạnh thẳng truyền thống, để mép của miếng dán chân sắc bén trở nên mịn màng, không còn cắt miếng lót chuột yêu thích của bạn, hình dạng cạnh vòng cung, tránh đeo, Thêm lớp bảo vệ cho bàn di chuột của bạn

Người mua ĐỌC:

Sản phẩm này là sự thay thế cho chân chuột. Sau khi tháo miếng dán chân chuột ban đầu, dùng bông tẩm cồn lau sạch vỏ bông tẩm cồn rồi dán vào chân chuột mới.

Sau khi giải phóng lớp màng bảo vệ trong suốt ở chân chuột, cẩn thận căn chỉnh các đường cong chân trên vỏ dưới của chuột, sau đó ấn nhẹ để vừa với bàn chân.

Không dán nhiều lần và tháo miếng dán chân.

Gói hàng bao gồm:

1 gói X Chuột Skate cho chuột logitech G Pro X Siêu nhẹ Chuột thứ 2 GPX GPW (1 bộ)

Xfun Skateboard Leg Tiger Ice Mouse Logitech G Pro X Super

Thông tin sản phẩm

Game chuyên dụng