Tấm lót chuột chơi game 800x300mm RO52 (PND08)

Mô tả ngắn

Thông tin sản phẩm Tấm lót chuột chơi game OLEVO XL Tấm lót bàn XL 800x300 mm - RO52 Tấm lót chuột chơi game này được làm từ chất liệu vải chất lượng ...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
396.400 ₫

Giới thiệu Tấm lót chuột chơi game 800x300mm RO52 (PND08)

Thông tin sản phẩm Tấm lót chuột chơi game OLEVO XL Tấm lót bàn XL 800x300 mm - RO52

Tấm lót chuột chơi game này được làm từ chất liệu vải chất lượng và ở mọi góc cạnh của miếng lót chuột, có thêm một đường khâu bổ sung để tấm lót chuột này rất cứng cáp. Nó có mặt sau chống trượt giúp bàn di chuột không dễ bị di chuyển khi bạn sử dụng chuột.

Đặc điểm

Được thiết kế để chơi game Tấm lót chuột này được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu chơi game đòi hỏi độ chính xác của chuột cao và thích hợp cho các trò chơi yêu cầu tốc độ cao. Tấm lót chuột MatSoft Chất liệu này được làm bằng vải mịn và silicone để đảm bảo độ mềm dẻo tối đa cũng như thoải mái tại thời điểm bạn chơi game hoặc làm việc.

Tối ưu hóa chuột nhạy cảm của bạn Bàn di chuột này phù hợp với mọi nhu cầu nhạy cảm và có thể điều khiển chuột của bạn tốt và chính xác khi chơi. Chống trơn trượt Đáy chuột được làm từ chất liệu cao su chống trượt. Bàn di chuột sẽ được gắn ổn định vào bàn ngay cả khi chuột của bạn di chuyển nhanh. Các đường khâu trên mép của Tất cả các mặt của miếng lót chuột đều có thêm để miếng lót chuột không dễ bị hư hỏng hoặc rơi ra ở cạnh thường xảy ra ở miếng lót chuột nói chung.

Sản phẩm hoàn chỉnh

Những thứ bạn có thể có trong hộp sản phẩm: 1 x Tấm lót chuột chơi game OLEVO Tấm lót bàn XL - RO52

Đặc điểm kỹ thuật chơi game Olevo Bàn di chuột XL Tấm lót bàn 800x300 mm - RO52

Vật liệu cao su

Kích thước 800x300 x 2 mm